Tôi Bị Mất 120 £ Một Khi Tôi Đã Thực Hiện Những Thay Đổi Đơn Giản Để Tôi Ăn

Uncategorized

Sáu năm trước, Jennifer Aube nghiêng các mô ở 245 pounds. 5’4″ chủ doanh nghiệp nhiên liệu mình với đồ uống có đường và trạm xăng snacks. Cô ấy không bao giờ thực hiện, và hầu như không có đủ năng lượng để có hai con chó đi dạo quanh block. Cái gì cần thiết để thay đổi.

Nhiệm vụ của mình cho một người khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc hơn bắt đầu ở tuổi 30. Qua ba năm làm việc và thay đổi lối sống, bao gồm cả việc học để yêu chạy—cô bị mất 120 pounds.

Bây giờ, tại 36 tuổi, Jennifer chạy năm ngày một tuần, hoặc trên máy chạy bộ (với khoảng thời gian và nghiêng) hoặc nếu thời tiết tốt đẹp bên ngoài trong công viên—đôi khi, với một cô shelties kéo. Cô ta là chinh phục một 10K, và cùng với bạn trai của cô, kế hoạch để làm một cuộc đua trong 2017 (“ít nhất một 5K”, cô nói).

Nhưng có lẽ là cảm hứng nhất của Jennifer là hành trình giảm cân là một thực tế là, bây giờ, nó không phải về trọng lượng. Cho năm qua, trong việc theo đuổi một cơ thể khỏe mạnh để phù hợp với hình ảnh của cô, cơ thể khỏe mạnh, Jennifer đặt quy mô sang một bên. Qua quá trình, cô đã học đó trong khi theo dõi trọng có thể là một hướng dẫn hữu ích, nó không phải là tất cả. “Bạn có thể nói về tập thể dục và bạn có thể nói về ăn uống lành mạnh, nhưng có rất nhiều trong đó thay đổi. Đối với tôi, đó là nơi các chiến thắng lớn đến.”

Đây là chín những điều cô ấy đã làm để có những trọng lượng và bắt đầu cảm thấy khỏe mạnh và hạnh phúc.

ĐƯỢC BỆNH NHÂNĐƯỢC BỆNH NHÂN

“Tôi không trở thành 245 £ qua đêm và tôi chắc chắn như heck không thể mong đợi ma thuật chất béo tan sức mạnh để xảy ra trong siêu-con người thời gian hoặc là,” nói Jennifer. Hành trình của mình tham gia nhiều bước nhỏ. Lúc đầu tập thể dục đơn giản chỉ là một phần tư dặm đi bộ. Cô ấy từ từ, nhưng chắc chắn tăng khoảng cách bởi phần tư dặm gia. Trong vòng sáu tháng, sau khi đọc về tim mạch lợi ích của chạy, cô ấy bắt đầu kết hợp chạy bộ vào đi với khoảng 10 giây. Cô ấy làm việc theo cách của mình lên từ đó, và chạy cô ấy dặm trong chín tháng. “Tôi không phải là một người kiên nhẫn,” Jennifer. “Tôi là Một loại cá, và tôi muốn tất cả mọi thứ ngày hôm qua. Nhưng nếu anh nói với tôi lúc bắt đầu cuộc hành trình của tôi rằng, tôi sẽ là nơi tôi hôm nay, tôi sẽ không bao giờ tin tưởng nó. Duy trì quan điểm đó hàng ngày, có thể là khó, nhưng nếu có thể nhìn lại ba, sáu, chín, và 12 tháng và thấy sự tiến bộ bạn đã thực hiện, đó là một điều tuyệt vời.”

THIẾT LẬP HÀNG NGÀY MỤC TIÊU

Thay vì fixating trên mục tiêu cuối cùng, Jennifer ở trên theo dõi bằng cách đặt nhỏ, thực tế có thể đạt được mục tiêu hàng ngày. Mục tiêu giống như những con chó cho 10 phút đi, ăn một bữa sáng lành mạnh, và không mua một đường uống tại các trạm xăng, cô ấy đã giúp duy trì sự tập trung và ở lại tích cực trong suốt cuộc hành trình dài.

ĐƯỢC TỐT VỚI BẢN THÂN

“Bạn sẽ không có hoàn hảo ăn ngày. Bạn sẽ không có tuần hoàn hảo,” bà nói. “Nó thực sự OK. Tìm hiểu làm thế nào để cân bằng việc tốt và người xấu.” Cô đã theo dõi (và vẫn sau) một 90/10 triết lý, cho phép cô thỉnh thoảng niềm đam mê. “Tôi không đánh bại bản thân mình nếu tôi có một cookie,” bà nói. “Và bằng cách cho bản thân mình mà coi, tôi cũng không có khả năng để sau đó, ăn 10 cookies.” Cho Jennifer, này tự tử tế cũng liên quan đến khen thưởng bản thân cho đến số sự kiện quan trọng, như mua một cặp sáng màu tím tập luyện quần khi cô ấy nhìn vào gương và nhận ra cô cảm thấy tự hào—và không xấu hổ—chân của mình. “Khi bạn nặng, bạn chỉ mặc đen”, Jennifer giải thích. “Cho tôi, cuối cùng mặc những màu sáng là một dấu hiệu của sự tiến bộ.”

ĂN PROTEIN, CARBOHYDRATE, VÀ BÉOĂN PROTEIN, CARBOHYDRATE, VÀ BÉO

Một điều Jennifer không tin vào? Hạn chế độ ăn kiêng. “Có nhiều hơn nữa để giảm cân và khỏe mạnh hơn hạn chế năng lượng,” bà nói. Pre-giảm cân, Jennifer là thói quen ăn uống được không phù hợp. Cô ấy sẽ tiêu thụ một lượng lớn bánh mì ăn sáng và ngọt pha cà phê và đi giờ mà không ăn uống, chỉ để uống, đồ ăn nhẹ—pho mát và khoai tây chiên, trái cây và pepperoni—tiếp theo là một tấm huân mang đi. Khi cô bắt đầu nhiệm vụ của mình cho một người khỏe mạnh tự, tập trung chuyển để ăn tâm, dinh dưỡng cân bằng, và chuẩn bị trước. “Chuẩn bị bữa ăn của trước thời gian thực sự có thể thiết lập bạn để thành công,” Jennifer. Hôm nay, một điển hình bữa sáng liên quan đến trứng, hạt bánh mì và bơ hạt trong khi đồ ăn nhẹ, bao gồm hạt lúa mạch, bánh sữa chua, gà nướng, sôcôla, và sinh tố trái cây. Bữa tối thường là một, rau và protein-đóng gói hay súp rau.

YÊU CẦU GIÚP ĐỠ

“Tất cả mọi người cần thêm một chút đẩy, một hoạt náo viên, ở góc của họ,” nói Jennifer. “Đi tìm cho mình một người thầy, và một hệ thống hỗ trợ. Đó là tốt cho những linh hồn tuyệt vời và cho lực.” Jennifer tìm lời khuyên về tất cả mọi thứ từ dinh dưỡng để thích hợp chạy mẫu để nâng trọng lượng an toàn. “Bạn phải nhận ra rằng, bạn không biết nó cả”, cô khuyên. “Bạn đã sẵn sàng để nói rằng tôi cần giúp đỡ để những người nhiều kinh nghiệm hơn hơn anh.” Và trong hỏi cho mà giúp cô cho thấy tìm kiếm người khác, người đã từng chiến đấu với trọng lượng vấn đề chính mình. “Tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người đã ở đó,” bà nói. “Khi bạn đang 245 pounds, thật khó để đưa giảm cân lời khuyên từ một người chưa bao giờ được nặng.”

KHÁC NHAU TẬP LUYỆN CỦA BẠN

Việc tập luyện mà giúp Jennifer mất hầu hết trọng lượng của cô đã đi bộ và chạy, nhưng nhìn lại, cô muốn cô đã đưa thêm nhiều để cô ấy thường xuyên tập thể dục—cả hai ở cường độ và thời gian để làm giảm hại, lặp đi lặp lại chuyển động trên khớp và cơ bắp. Midway qua cuộc hành trình của mình, thiếu qua-và kéo dài để lại cho cô với một viêm xương hông. Ngày hôm nay, cô ấy thích tất cả mọi thứ từ chạy tới trại khởi động các lớp học để máy cardio, và kết hợp cả trong và ngoài trời hoạt động để giữ cho những thứ mới và thú vị.

CÓ MỘT QUY MÔ

Mười hai tháng trước, Jennifer bỏ cân mình lạnh thổ nhĩ kỳ. Lý do: “Đó là phá hoại tôi,” Jennifer. “Nó đã phá hỏng mục tiêu của tôi sửa chữa trao đổi chất của tôi.” Trong khi Jennifer mô tả quy mô tách như tinh thần khó khăn, kết quả thật có giá trị nó. “Cơ thể tôi vóc dáng đã được cải thiện đáng kể.” Để có được một chuẩn mực cho cô ấy, 2017 độ phân giải—có liên quan đến tiếp tục chạy thói quen trong khi xây dựng cơ bắp mới và vòng quay của cô, sự trao đổi chất—Jennifer chỉ cần kiểm tra ở trên trọng lượng của cô tháng 3, 2017. Cô đã sẵn sàng để xem cô ấy sẽ quản lý để đạt được gần 25 pound, trong khi vẫn giữ cùng kích cỡ quần áo, có nghĩa là cô ấy sẽ làm giảm cơ thể mình béo và nâng cô khối lượng cơ bắp. Qua đây cô đã học được, “Nó không phải về sự cân—đó là về thành phần cơ thể.” Cô có kế hoạch nghỉ hưu quy mô một lần sau khi cô ấy hiện tại 16-tập thể dục tuần chương trình kết thúc tốt đẹp.

CÓ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VÀO CHÍNH MÌNHCÓ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VÀO CHÍNH MÌNH

Mạnh mẽ tự bên trong là gì Jennifer nói giúp cô đẩy qua nhiều rào chắn dọc theo hành trình của mình. “Rất nhiều giảm cân và tổng thể là về đào sâu và có tự tin vào bản thân mình và bạn khả năng để tiếp tục di chuyển về phía trước,” bà nói. “Vào cuối ngày, bạn cần phải dậy và đặt chân trên sàn nhà.”

NÂNG NẶNG

“Tôi muốn một người nào đó đã nói với tôi từ lúc bắt đầu hành trình giảm cân làm thế nào quan trọng nặng nhọc là,” nói Jennifer. Cô bắt đầu kết hợp với trọng lượng 11 tháng trước và nói rằng người ngoài đã chuyển đổi cơ thể của mình một lần nữa. “Tôi đang cố gắng để mọi người thấy những gì có thể xảy ra tự nhiên và phải mất bao lâu.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *