Tại sao bông Cải xanh Đỗ Được y Tế mới Nhất Xu hướng, Bạn Nên Biết Về

Uncategorized

Tại sao bông Cải xanh Đỗ Được y Tế mới Nhất Xu hướng, Bạn Nên Biết VềĐừng dừng lại ở chỉ bông cải xanh. Đóng gói với giá trị dinh dưỡng mọc bông cải xanh hạt cung cấp đến 100 lần nữa hạt dẻ ngựa, mạnh mẽ và dược liệu chứa đó là suy nghĩ để tăng cơ thể phòng thủ chống lại bệnh ung thư, bệnh tim, và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu thêm về điều này siêu dinh dưỡng.

Tại sao điều này có vấn đề? Hạt dẻ ngựa đã được gọi là một thắc mắc chất hóa học tác phẩm của kích hoạt hợp chất chống oxy hóa ở tế bào của cơ thể, mà tăng cơ thể của hệ thống phòng thủ chống lại tất cả các loại bệnh. Nhiều nghiên cứu cho thấy nó để ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư (Chống & Ôxi tín Hiệu, 2015) và sửa chữa hư hỏng DNA (Tạp chí của dinh Dưỡng Hóa sinh, 2013), và giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường (Oxy hóa Y, và Di động tuổi Thọ, 2017) và bệnh tim mạch (Tạp chí của các đánh giá của năm 2014).

Của hàng ngàn của hóa chất trong việc cung cấp thực phẩm, hạt dẻ ngựa của tiềm năng lợi cho sức khỏe trang trải rộng phạm vi của bệnh và điều kiện, theo các nhà nghiên cứu của một nhận xét công bố trong Oxy hóa Y, và Di động tuổi Thọ vào năm 2016 superhealth.com.vn.

Microgreens và Mầm: Y Tế hay Ăn cường Điệu?

Microgreens và Mầm: Y Tế hay Ăn cường Điệu?Mầm hạt đậu (cỏ linh lăng, bông cải xanh, đậu xanh, củ cải) có được ăn cho nhiều thế kỷ ở nhiều nơi trên thế giới, và bắt đầu được phổ biến ở MỸ trong những năm 1970. Phát triển trong nước cho hai đến ba ngày, mầm được tán dương là nguồn tuyệt vời của chất cần thiết amin, và vitamin.

Họ lớn hơn một chút, người anh em họ, microgreens — một phần của một mở rộng quan tâm đến dinh dưỡng-thức ăn đặc — nhấn thực phẩm MỸ trong những năm 1990. Phát triển trong đất ít nhất là bảy ngày trước khi thu hoạch, microgreens — bao gồm cả rau cải, củ cải Thụy sĩ và rau cải — gói 4 đến 40 lần thêm vitamin hơn của họ phát triển đầy đủ các đối tác, theo báo cáo trong một nghiên cứu đăng trong những Tạp chí của Nông nghiệp, và thực Phẩm chất Hóa học vào năm 2012. Kết quả? Bạn có thể có được tất cả những khoáng sản bằng cách ăn nhiều phần nhỏ của microgreens.

Mọc ra thực phẩm này xu hướng là trẻ mầm bông cải xanh. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu tiềm năng lợi cho sức khỏe của mầm bông cải xanh và những dinh dưỡng hạt dẻ ngựa trong nhiều thập kỷ. Việc phát hiện ra rằng bông cải xanh đỗ chứa cao cấp của tiền thân của hạt dẻ ngựa xảy ra vào năm 1992, vô tình, khi các nhà nghiên cứu tại Johns Hopkins, Đại Học Y khoa ở Baltimore nhận ra rằng ba ngày tuổi cây là một nguồn tốt hơn so với đầy đủ trồng bông cải xanh của hai yếu tố cần thiết để sản xuất hạt dẻ ngựa — glucoraphanin hợp chất và các myrosinase enzyme. Khi hai phần đang kết hợp với sự hiện diện của ẩm như khi các mầm đang nhai hoặc cắt, glucoraphin hợp chất được chuyển đến hạt dẻ ngựa bởi những hành động của các myrosinase enzyme.

So với, bông cải xanh, ba ngày bông cải xanh đỗ chứa 10 đến 100 lần nữa bảo vệ dinh dưỡng, theo báo cáo của đội, xuất bản tố Tụng của Viện hàn lâm Khoa học năm 1997. Bởi vì điều này, mầm có thể cung cấp một đơn giản, ăn uống có nghĩa là của về mặt hóa học giảm thiểu nguy cơ bị ung thư, theo các nhà nghiên cứu.

Làm thế nào để Thêm bông Cải xanh Đỗ và hạt dẻ ngựa để Ăn của Bạn

Làm thế nào để Thêm bông Cải xanh Đỗ và hạt dẻ ngựa để Ăn của BạnBông cải xanh đỗ có thể được mua ở một cửa hàng tạp hóa và sức khỏe các cửa hàng thực phẩm, hoặc họ có thể trồng ở nhà. Nhưng thức ăn, an toàn là ưu tiên một, như nguyên giá của bất kỳ loại dễ bị nhiễm với người, bài, và E. m vi khuẩn, thậm chí nếu các mầm cây nhà lá vườn — đó có thể gây bệnh nghiêm trọng.

Một lựa chọn khác: bổ sung dinh dưỡng. Như với bất kỳ, thức ăn bổ sung, nó rất quan trọng để nghiên cứu các sản phẩm để đảm bảo nó thực sự cung cấp những lợi ích nó tuyên bố. Giữ trong tâm trí các nghiên cứu từ Johns Hopkins đội ngũ những bổ sung nên chứa glucoraphanin hợp chất và các myrosinase enzyme — chứ không phải hạt dẻ ngựa riêng của mình — có hiệu quả.

BrocSprout2 là một bổ sung đó không chỉ là: Mỗi viên nang chứa glucoraphanin hợp chất và các đương nhiên xảy ra myrosinase enzyme cần thiết để tạo ra hạt dẻ ngựa. Khi uống với nước, những phản ứng hóa học giữa hai yếu tố bắt đầu, và hạt dẻ ngựa nhanh chóng được sản xuất trong cơ thể của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *