Người Phụ Nữ Này Bỏ 40 Cân Bằng Cách Chạy Ít Hơn Hai Lần Một Tuần

Uncategorized

Maya Henry cân câu chuyện không phải là tỷ lệ sử thi anh sẽ thấy trên Nhất. Các 38 tuổi, mẹ của hai đã không thả hàng trăm bảng anh chỉ trong vài tháng. Cô không cắt quần của cô trong nửa, tập thể dục trong giờ kết thúc, hoặc thông qua một người điên-hạn chế độ ăn. Nhưng những gì cô ấy đã thực hiện—cắt 40 £ tắt cô ấy, 6’1″ khung trong hai năm và phát triển một niềm đam mê bất ngờ cho chạy—là một minh chứng cho sức mạnh của sự kiên trì.

Đây là cách cô đã bắt đầu—và tiếp tục đi—cùng với lời khuyên của cô như thế nào cho những người khác có thể làm như vậy.

NGHĨ VỀ MÌNH NHƯ MỘT NGƯỜI CHẠYNGHĨ VỀ MÌNH NHƯ MỘT NGƯỜI CHẠY

Maya miễn cưỡng bắt đầu chạy vào đầu năm 2012 như là một cách để có được sức khỏe của cô lại theo dõi sau khi sinh đầu tiên của cô, con trai. Cô đã tải về những 5K ứng dụng, và khi cô ấy chạy đua cô cảm thấy một cảm giác hoàn thành. Tuy nhiên, cô đã rất mệt mỏi sau đó, rằng cô đã không chính thức xem xét mình chạy.

“Tôi muốn một cách dễ dàng của nó”, cô nhớ lại mô tả cô định thời hạn. Nhưng khi cô cứ chạy đau mệt mỏi, và mùa thay đổi, cô nhận ra cô định nghĩa được đảm bảo điều chỉnh. Sau khi gắn bó với cô ấy, hai lần một tuần chạy thường xuyên qua mùa đông, cuối cùng cô cũng cho mình cái tiêu đề. “Khi tôi thấy bản thân mình vượt qua thử thách đó—chỉ lớp lên, ra khỏi đó và không để cho nó dừng lại cho tôi—khi đó tôi đã trở thành một nhì.”

Đó mới suy nghĩ đã giúp cô ấy luôn theo dõi mục tiêu của mình. “Tôi muốn nói với bản thân mình ‘Oh, tốt chạy vẫn chạy bên ngoài khi trời lạnh’ và ‘Bạn đang chạy bây giờ, như vậy chỉ cần đứng dậy và làm nó”, cô nói. “Lật cách suy nghĩ của tôi đã giúp vô cùng.”

Ngay sau khi cam kết 5K kế hoạch, Maya phát hiện ra rằng một người bạn mới vừa bắt đầu chương trình là tốt, vì vậy, hai người, hợp tác một lần một tuần như đào tạo bạn bè. “Đó là nơi mà các trách nhiệm phần đến,” nói Maya. “Tôi sẽ không nói tôi là một người rất cạnh tranh, nhưng nó đã trở thành một điều mà tôi sẽ không muốn là một trong những người nói ‘Oh, nó quá lạnh ra,’ hoặc ‘, Nó là quá sớm.'”

Vào những ngày khi Maya sẽ có thay vì ở nhà, cô ấy xuất hiện nữa. “Chúng tôi thường nhìn vào nhau, hít một hơi thật sâu và nói, ‘Ok, tôi nghĩ chúng tôi đang làm điều này.’ Và khi chúng tôi bắt đầu chạy, chúng sẽ nhận ra, ‘Ok, điều này thực sự không xấu như vậy!'”

VỪA NHẬN RAVỪA NHẬN RA

Để có được mình ra khỏi giường, và trên một chạy vào buổi sáng—đặc biệt là trên tối, sương mù buổi sáng—Maya sẽ làm cho mình ít nhất là đi ra ngoài bằng cách hứa hẹn mình: “Nếu nó quá lạnh, sau đó bạn có thể về nhà đi.” Nhưng một khi cô ấy đã ra khỏi đó, nó không có vẻ đáng sẽ quay lại mà không có chạy. “Tất nhiên là bước đầu tiên ra khỏi cửa không phải là vui vẻ,” cô ấy nói, “Nhưng một khi bạn nhận ra và bắt đầu làm việc đó, bạn nhận ra rằng nó không phải là xấu.”

ĐỪNG ĐỂ BÁNH NHẬN THEO CÁCH CỦA BẠN

“Một thứ lỗi cho một khi đã được, tôi đã có bánh bên phải,” phản ánh Maya. “Tôi nghĩ ‘tôi không thể chạy trong lạnh bởi vì tôi không có quyền bánh’ hoặc ‘tôi không thể chạy, bởi vì tôi không có giày mới hoặc đúng vớ.'” Trong khi cô ấy ghi chú rằng đó chắc chắn là một nơi để làm việc đó, cô quá thường sử dụng tâm lý này là một cái nạng trong giai đoạn đầu của chạy. Và thậm chí cả khi cô ấy đã mua techincal trang phục, cô vẫn muốn tìm một cái cớ không phải để chạy.

Nhưng cô ấy di chuyển, cô đã có hơn suy nghĩ này, nói với mình: Bạn không phải là một ưu tú. Mục tiêu của bạn là chỉ chạy 90 giây, vì vậy bắt đầu từ đó. Vì vậy, cô đã bắt đầu thay đồ cho cô ta thời tiết lạnh chạy bằng cách ném vào bất cứ điều gì áo hoặc quần cô đã.

Theo thời gian, cô ta đã chạy cho hai năm, cô sẽ giảm 40 £ và sẽ không để bất cứ điều gì theo cách của mình. Khi đóng gói cô túi bánh đêm hôm trước, một năm 2014 phiêu lưu cuộc đua bao gồm đi xe đạp, chèo thuyền, và chạy, cô không thể tìm thấy cô ấy chèo thuyền găng tay. Gần nhất thay thế cô có trong tay đã làm vườn, găng tay,—vì vậy, cô ấy đã quăng chúng trong túi của mình. “Tôi là, giống như, ‘được rồi, tôi đoán tôi đang làm đây hai dặm kayak trong găng tay làm vườn, cô cười, hồi tưởng. “Và bạn biết gì không? Nó làm việc ra hoàn toàn tốt.”

THỰC HÀNH ĂN TÂM

Pre-giảm cân, Maya mô tả mình như một kẻ ăn khỏe mạnh người không trả rất nhiều sự chú ý đến phần kiểm soát.

Cô muốn làm bữa tối cho chồng cô—người mà cô mô tả như một ăn lớn với một sự trao đổi chất nhanh—và trong số thói quen, phục vụ bản thân mình cùng một phần. Cô ấy bắt đầu bằng cách cắt trở lại bữa ăn của mình để ba phần tư kích thước của mình, và sau đó cuối cùng cũng chỉ là một nửa. Cô cũng đã bắt đầu đăng nhập bữa ăn của mình qua nhiều hơn nữa và làm việc với một huấn luyện viên y tế để tìm hiểu thêm về dinh dưỡng.

“Một vài lần anh sẽ làm một sinh tố và sau đó, sau khi thêm tất cả các thành phần nhận ra rằng nó đã hơn 600 calo,” cô ấy nhớ lại. “Lành mạnh vẫn còn năng lượng trong đó, và khi nó lớn để ăn thức ăn đó là tốt cho anh, anh không thể tiêu thụ 3,000 calo một ngày và hy vọng để giảm cân.”

TẠO NGHĨA CỦA RIÊNG BẠN CỦA SỰ THÀNH CÔNGTẠO NGHĨA CỦA RIÊNG BẠN CỦA SỰ THÀNH CÔNG

“Bạn không thể đo mình chống lại một 22 tuổi, sinh viên hoặc một ai đó là 50 và đã chạy kể từ khi họ được trong trường trung học,” nói Maya. “Tôi là một 38 tuổi, mẹ của hai, và đó là định nghĩa của một người chạy ngay bây giờ cho tôi biết là khác với người khác.”

Trong suốt cuộc hành trình của mình, cô ấy đặt mục tiêu thực tế, như chạy trong 90 giây không ngừng để giải quyết một nửa marathon, đó có thể tiếp tục phát triển. “Cho phép điều đó, định nghĩa của sự thành công để thay đổi,” cô khuyên, “trong khi cũng làm cho chắc chắn là trung thực với bạn đang ở đâu và những gì bạn có thể thực hiện.” Nói với mình đó cô chỉ phải chạy một hoặc hai lần một tuần giúp cô ta vào “thành công.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *