Bí Ngô, Để Giảm Cân: Lợi Cho Sức Khỏe Và 5 Ngon Kaddu Bí Quyết Để Giảm Cân Nhanh

Uncategorized

Bí Ngô, Để Giảm Cân: Lợi Cho Sức Khỏe Và 5 Ngon Kaddu Bí Quyết Để Giảm Cân NhanhHầu hết mọi người ăn chay là quen thuộc với các lớn và vòng bí cây chay, bí ngô. Rau được sử dụng rộng rãi cho nấu ăn trong bếp Ấn độ là tốt. Chúng ta làm món cà ri, subzis, súp thịt nướng và thậm chí halwas với bí ngô. Rau có một dày bên ngoài bao gồm trong đó bao quanh khó bột và hạt giống. Được biết đến như kaddu trong Tiếng bí ngô là một loại rau, với toàn bộ sức khỏe và vẻ đẹp lợi ích. Ấn độ là một trong những nhà sản xuất quốc tế bí ngô, cùng với Hoa Kỳ, Trung quốc, Canada và Mexico. Họ đang rất linh hoạt và cũng có thể là lý tưởng rau cho những người tìm cách để giảm cân nhanh hơn.

Dinh dưỡng, bí ngô rất giàu có và không có cholesterol, bột và mỡ. Điều này là những htcviet gì làm cho bí ngô lý tưởng cho bao gồm trong chế độ ăn giảm cân. Bí ngô được sử dụng cho họ bột và hạt giống dầu. Họ đang nướng vào bánh và bánh ngọt, thêm vào sinh tố và cà phê sữa, và thậm chí luộc nghiền và ăn như là một cách nhanh chóng, món ăn lành mạnh. Hơn nữa, thực vật cũng có thể kiềm chế sự thèm ăn như nó được. Có một số lợi cho sức khỏe của bí ngô đó làm cho họ tuyệt vời để giảm cân.

Bí Ngô, Để Giảm Cân

Giảm cân là tất cả về đốt cháy nhiều năng lượng hơn so với bạn đang ăn hàng ngày. Vì vậy, nó sẽ làm việc trong ân của bạn nếu bạn bao gồm nhiều ít calo thực phẩm ở chế độ ăn của bạn, mà cũng có thể kiềm chế cơn đói. Đây là lý do tại sao bí ngô có thể giúp giảm cân:Bí Ngô, Để Giảm Cân

  1. Ít Calo: 100 gm của nguyên liệu bí ngô chứa chỉ cần 26 calo, như mỗi MỸ dữ liệu. Vì vậy, tùy thuộc vào tâm trạng thái của nấu ăn, bạn có thể gói trong rất nhiều toàn của dinh dưỡng trong tương đối thấp, số lượng calo.
  2. Chất Xơ: Theo Hoa Kỳ Cục Nông nghiệp, một 100-gm của bí ngô chứa chỉ 0.5 gm sợi. Vì vậy, mỗi tách bí ngô có khoảng 3 gm của sợi chỉ với về 49 calo. Sợi là quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa, mà là không chỉ có chìa khóa để giảm cân, nhưng nó cũng kiềm chế cơn đói, loại bỏ sự cần thiết cho bạn món ăn trong các bữa ăn.
  3. Tuyệt vời Bài tập Luyện Thực Sự hiện diện của một số lượng tốt của kali trong bí ngô làm cho nó một bài tập luyện thực phẩm giúp trong việc phục hồi của cơ bắp. Một 100-gm bí ngô chứa 340 mg của kali, mà là cao hơn so với số tiền mặt trong chuối. Bạn sau khi đổ mồ hôi nó ra ở phòng tập thể dục, bạn có thể say bí ngô trên để giúp cơ bắp hồi phục nhanh hơn.
  4. Tăng khả năng Miễn dịch: Sự hiện diện của cần thiết vitamin C và beta vỏ làm cho bí ngô, và miễn dịch booster. Có một người tốt, và khỏe mạnh hệ thống miễn dịch quan trọng là cho một nhanh và khỏe mạnh giảm cân.
  5. Tăng tâm Trạng và chiến Đấu Căng thẳng: bí Ngô chứa tryptophan, một amin mà được coi là một cường tâm trạng, mà còn chiến đấu căng thẳng. Một người lạc quan tâm trạng tích cực là cần thiết để giúp bạn ở trên tất nhiên giảm cân của bạn và chế độ tập thể dục.

Làm Thế Nào Để Ăn Bí Ngô Cho Giảm Cân

Bây giờ, chúng ta đã tạo lập điều đó bí ngô là một tuyệt vời rau để giảm cân, chúng ta hãy xem một số cách và công thức nấu ăn, để kết hợp nó vào của chúng ta giảm cân. Ăn bí ngô không có nghĩa là bạn có thể đi đạn đạo với bí ngô, bánh nướng, bánh và bánh kẹo. Những chứa thêm đường, tinh bột và vỗ béo thành phần, mà có thể kết thúc làm cho anh tăng cân, thay vì hàng đầu để giảm cân. Ở đây là một số khỏe mạnh, bí ngô công thức nấu ăn mà bạn có thể dễ dàng kết hợp của chế độ giảm cân:Làm Thế Nào Để Ăn Bí Ngô Cho Giảm Cân

  1. Đậu lăng, bí Ngô và nam việt quất Súp: Với hẳn sức mạnh của lăng và lòng tốt của việt quất, súp này là hoàn toàn cay và hồn.
  2. Nướng công Thức bí Ngô: Hương vị với rượu vang đỏ giấm, cỏ xạ hương, ớt và rau mùi này nướng công thức bí ngô là điền và ngon.
  3. Bí Ngô cay Hummus công Thức Với lòng nhân từ của rang bí ngô, đậu, dầu ô liu và thì là, công thức hummus này là chắc chắn để bán trong buổi tối của bạn snack thời gian.
  4. Công Thức: Tốt, bí ngô súp làm cho một mạnh mẽ những bữa ăn ngon miệng, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng để giảm cân. Hãy thử công thức này ngày hôm nay.
  5. Khatta Meetha Kaddu: Nếu bạn là một Ấn độ, người yêu thực phẩm này ngọt ngào và cay bí ngô subzi là một phải cố gắng. Gia vị với asafoetida, thì là, thì và me bột này khatta meetha kaddu có thể thêm toàn bộ rất nhiều hương vị và dinh dưỡng để ăn trưa.

Nó quan trọng để giữ trong tâm trí mà không có hành trình giảm cân là dễ dàng và một chế độ ăn uống không thể làm việc cho tất cả mọi người. Vì vậy, nó là bắt buộc phải ăn uống lành mạnh và tập thể dục một thời gian dài, để xem kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *