6 Điều Bạn Cần phải Biết Nếu Bạn đang Cố gắng Để Uây, cánh Tay

Uncategorized

Hãy thực tế, vòng tay của bạn là hoàn hảo chỉ là cách họ. Nhưng nếu bạn thấy mình nhấn mạnh về mặc một số ngọn hay làm thế nào để đặt cánh tay của bạn cho ảnh, chúng tôi hoàn toàn hiểu coi anh chui từ đâu. Thật ra, do đó, tấn của người phụ nữ khác đã được di truyền học, trữ nhiều mỡ trong vòng tay của họ. Cảm ơn, tuyệt vời, cô Faye!

Một sự thật thú vị: cánh Tay là một vấn đề lớn hơn nhiều phụ nữ hơn trong người đàn ông, kể từ gen của chúng ta làm cho chúng ta nhiều khả năng để lưu trữ chất béo ở hông của chúng tôi, đùi, và cánh tay, nói Philadelphia-dựa giảng viên thể dục Henry Halse, C. S. C. S. (Cai buồn kèn.)

Nhưng tất cả là không bị mất. Nếu bạn đang tìm kiếm tông đơ tam đầu một lần cho tất cả, đây là tất cả mọi thứ, bạn cần phải biết.

ĐỪNG TẬP TRUNG VÀO CHỖ ĐÀO TẠOĐỪNG TẬP TRUNG VÀO CHỖ ĐÀO TẠO

“Thật không may, chúng ta không thể phát hiện giảm béo, hoặc nói với cơ quan của chúng tôi đâu chúng tôi muốn giảm béo từ—đó là tất cả di truyền học,” nói Fitfusion huấn luyện viên Mike Donavanik, C. S. C. S. bod Bạn được sinh ra với pre-hình thành những nơi nó muốn cửa hàng béo, và trong cùng một cách, nó sẽ kéo béo, từ bất cứ nơi nào nó thấy phù hợp (thường, nơi cuối cùng mà anh đặt nó trên), anh ta nói thêm. Vì vậy, để ghi béo trong cánh tay của bạn, bạn phải tập trung vào chất béo ở khắp mọi nơi.

ĐÀO TẠO SỬ DỤNG KHOẢNG THỜI GIAN ÍT NHẤT BA LẦN MỖI TUẦN

Khoảng-huấn luyện tập luyện, trong đó có một loạt các cường độ cao di chuyển theo ngắn thời gian còn lại, là tốt nhất cho đốt béo nói Halse. Không phải chỉ có anh sẽ đốt calo trong quá trình tập luyện, các bạn sẽ giữ đốt cho đến 24 giờ sau đó, khoảng thời gian kể từ khi đào tạo nâng cao sự trao đổi chất của nhờ “sau khi đốt cháy” hiệu lực.

NHẤC MỘT CÂN BẠN CHỈ CÓ THỂ LÀM TÁM ĐẾN 15 ĐẠI DIỆN VỚI

Nhiều phụ nữ sợ để nâng trọng lượng nặng cho sự sợ hãi của ngăn cản, nhưng phụ nữ không có đủ testosterone trong hệ thống của họ để điều đó xảy ra, giải thích Donavanik. Bởi nâng nặng, bạn sẽ đốt cháy nhiều năng lượng trong quá trình tập luyện của bạn trong khi tăng cơ, dẫn đến cơ thể ít hơn lưu trữ chất béo hơn.

Vậy làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang nâng đủ nặng? Tìm một trọng lượng mà các bạn có thể thực hiện tám đến 15 đại diện với, giữ hình thức hoàn hảo. Theo thời gian, bạn kết thúc đại diện cuối, bạn nên hầu như không thể để kết thúc. Nếu bạn kết thúc 15 đại diện mà không có một cuộc chiến, bạn cần một cân nặng.

CẮT LƯỢNG CALO BỞI 100 ĐẾN 200 CAL CHO MỖI NGÀYCẮT LƯỢNG CALO BỞI 100 ĐẾN 200 CAL CHO MỖI NGÀY

“Một trong những cách hiệu quả nhất để giữ cánh tay đi cho tốt là để tìm ra cách để làm giảm lượng calo hàng ngày bằng một số tiền nhỏ, như 100 đến 200 cal,” nói Spraul.

Bắt đầu bằng cách theo dõi lượng calo cho ba năm ngày với một ứng dụng như Pal Thể dục của Tôi, mà sẽ giúp bạn đánh giá mô hình cơ bản và đưa ra một kế hoạch hành động để thực hiện cắt giảm, nói Edwina Clark, R. D., giám đốc của dinh dưỡng và sức khỏe tại dễ dàng. Sau đó, bắt đầu giảm lượng calo của bạn.

“Cắt 100 đến 200 calo sẽ không đủ để kích hoạt đói, nhưng calorie tiết kiệm thực sự tăng lên hơn tháng và năm”, anh ta nói thêm.

ĂN 25 ĐẾN 35 GRAM PROTEIN TRONG MỖI BỮA ĂNĂN 25 ĐẾN 35 GRAM PROTEIN TRONG MỖI BỮA ĂN

Ăn đủ chất đạm suốt cả ngày có thể giúp bảo vệ khối lượng cơ bắp cải thiện no, và tăng nhiệt (quá trình đâu cơ thể của bạn bỏng năng lượng chỉ là để sản xuất nhiệt) như anh mất cơ thể nói Clark. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể sử dụng khoảng 25 đến 35 gam chất đạm để xây dựng cơ bắp trong một ngồi, cô ấy nói. Sau đó, protein được sử dụng cho hoặc năng lượng được lưu trữ khi chất béo.

Và kể từ khi xây dựng cơ bắp sức mạnh của protein được một tăng khi bạn tiêu thụ dinh dưỡng trong suốt ngày, đó là quan trọng để chắc chắn rằng bữa ăn của bạn, có thể ít nhất là 25 gram các công cụ, nói Susan Bowerman, R. D., giám đốc của dinh dưỡng đào tạo tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *